Giò bê Nam Đàn

230,000

Mô tả

Giò bê nam đàn

Nói đến đặc sản nam đàn thì không thể nhắc đến giò bê nam đàn. Người vùng miền trung gọi là giò me.

Chúng tôi sẽ giới thiệu các chế biến ra giò me nam đàn

Nguyên liệu chế biến giò bê nam đàn

 • Thành phần quan trọng nhất của món Giò bê nam đàn đó là là Thịt me (thịt bê): thành phần nhiều nhất và không thể thiếu. Muốn món giò bê ngon, khi mua thịt bê bạn nên chọn phần thịt Đùi, thăn, không mỡ. Thịt bê phải tươi, phần bì vàng.
 • Bì me (Bì bê): Phần bì này được xay nhỏ
 • gia vị: Nước mắm, hạt tiêu … Có thể dùng thêm cả trứng tráng bên ngoài lớp ngoài cùng của giò.

Cách chế biến giò bê nam đàn

 • Thịt bê bạn đưa rửa sạch, Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau (Thường có 2 loại: 1kg và 0.5kg). Để nguyên cả miếng thịt sau đã tẩm ướp gia vị, ớt tiêu, hạt nêm. Ướp trong vòng 4 đến 6 tiếng. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. cho gia vị, mắm muối.
 • Giò bê ngon gồm đủ 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng và tiếp theo là bì me mỏng rồi tới thịt bê. Để làm được hình khuân của miếng giò me thì đầu tiên bạn cần trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm và đổ lên một lớp bì xay, cuối cùng hãy đặt miếng thịt me đã ướp gia vị lên trên rồi quận lại và cho vào nồi hấp. Quấn giò thật chặt tay thì miếng giò không bị nát, tròn đều ăn không bở thịt.
 • Xong rồi đưa đi hấp giò me từ 5 đến 6 giờ thì món giò sẽ ngon. vì như thế lớp thịt me dày đã hấp gia vị mới chín và mềm và gia vị mới ngấm. Sau đó bạn để nguội sau đó bạn đưa để ngăn đá cho nó đông lại. Sau khoảng 12h đông xong bạn mang xuống ngăn 1 ngày sau bạn có thể thưởng thức món Giò bê nam đàn, giò bê nghệ an ngon tại nhà. Nếu bạn vội muốn thưởng thức món giò mình chế biến quá, thì bạn để ngăn đá vài tiếng rồi để ngăn mát vài tiếng và sử dụng.
  Xưởng sản xuất giò bê nam đàn
  Xưởng sản xuất giò bê nam đàn

  Giò bê (giò me) nghệ an bảo quản khá dễ. Cho vào ngăn mát khi nào ăn thì cắt mỏng, chấm tương ớt nhâm nhi.

Muốn tìm giò bê Nam Đàn (giò bê nghệ an) ngon, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi!

Cam kết không sử dụng chất bảo quản, hàn the, phụ gia…. Xưởng chúng tôi sản xuất quanh năm. Bán buôn – bán lẻ giò me chất lượng tốt, giá rẻ. Miễn phí ship: Nội thành Vinh – Hà Nội – Nam Đàn

Tuyển CTV toàn quốc. giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá bán lẻ: 230.000/1kg – Giá bán buôn:

Liên hệ: call, sms, zalo, viber 0947170388 / 0969317388

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/thitbegiobenamdannghean/