Quả sim bán ở đâu? Cách ngâm rượu sim tại nhà

quả sim ngâm rượu
quả sim ngâm rượu

Quả sim bán ở đâu?

Quả sim rừng chín tím người ta thường ngâm rượu để uống. Nhưng sản phẩm này ở ngoài miền Bắc Việt Nam không có. Chúng tôi chuyên bán các đặc sản nghệ an. Trong đó có quả sim mọc tự nhiên trên đồi núi, bắt đầu chín vào giữa tháng 6 và hết mùa vào đầu tháng 8 âm lịch. Nên nhiều người miền bắc hỏi Quả sim bán ở đâu? Vì quả sim ngâm rượu có rất nhiều tác dụng:

  • Bổ thận tráng dương 
  • Tốt cho tiêu hóa & sức khỏe 
  • Rượu sim có vị dễ uống, có tác dụng tăng cường sinh lý, điều trị xuất tính sớm cực tốt. Ngoài ra rượu sim còn rất tốt cho tiêu hóa nhất là những bệnh nhân bị bệnh đường ruột.

Cách ngâm rượu sim tại nhà ngon

B1. Rửa sim

Rửa sim giúp loại bỏ những quả sim hư hại cũng như vệ sinh quả sim sạch sẽ để bình rượu đẹp và hấp dẫn hơn.

B2. Lọc sim

Sau khi rửa sim, bạn có thể cắt bỏ đầu sim để dễ dàng hơn trong công đoạn bóp sim cũng như gia tăng hương vị của bình rượu. Sẽ khá mất thời gian nên bạn cần kiên nhẫn.

B3. Bóp sim

Bạn hãy đeo găng tay vào và bắt đầu bóp nát sim sau khi đã rửa lại phần sim đã được cắt đầu.

B4. Ngâm sim (Quả sim ngâm đường)

Sau đó chúng ta cho quả sim đã được say nhuyễn vào hủ thủy tinh theo tỉ lệ 1KG sim với 1KG đường cát trắng. Cứ 1 lớp sim thì 1 lớp đường lần lượt cho đến hết. Xong đậy nắp kín, chờ sim lên men. Trong môi trường yếm khí từ 40 đến 45 ngày. Dưới tác dụng của men vi sinh tự nhiên có trên vỏ quả sim, đường có sẵn trong quả và đường cát trắng đã bổ sung được lên men thành rượu. Sau khi sản phẩm lên men hoàn chỉnh ta sẽ được một loại rượu màu hồng, uống có vị cay chua ngọt như rượu vang nho với nồng độ khoảng từ 10 -14%.

Nếu ai thích ngâm với rượu. Sau 7 – 10 ngày đường tan hết lên mem. Bạn hãy cho rượu vào theo tỉ lệ 1:5. Bạn hãy đợi khoảng 2-3 tháng, bình rượu sim sẽ sẵn sàng để thưởng thức.

quả sim ngâm rượu, rượu sim
quả sim ngâm rượu, rượu sim
Muốn tìm quả sim để ngâm rượu, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi! Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm đặc sản giò me nghệ an (giò bê nghệ an) quanh năm. Do cơ sở chúng tôi ở Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ an sản xuất.

Giá rượu sim bán: 60.000/1kg

Nguồn hàng lấy trực tiếp từ Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ an

Liên hệ: call, sms, zalo, viber 0947170388 / call: 0969317388

Miễn phí ship: Nội thành Vinh – Hà Nội

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/thitbegiobenamdannghean/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*