giò me ở đâu ngon nhất

giò me ở đâu ngon
giò me ở đâu ngon

Chọn giò me ở đâu ngon nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều, từ thành phố đến nông thôn ở đâu cũng nhan nhản. Nhưng để chọn mua được giò me ngon, sạch sẽ, đảm bảo an toàn chất lượng.
Có rất nhiều cơ sở nhái giò me nghệ an được thành lập. Dựa trên uy tín của các sơ sở giò me lâu năm để sản xuất các loại giò me không đảm bảo chất lượng.

Cũng vì nhiều cơ sở nhái nên Giò me (Giò bê) được thành lập nên sự ảnh hưởng đến các cơ sở sản xuất Giò me thật như chúng tôi là không ít. Nhưng Chúng Tôi Không Vì Vậy Mà Chùn Bước,Càng Nhiều Cơ Sở Nhái Mọc Ra Thì Chúng Tôi Càng Làm Tốt Hơn Nữa.Tại Sao Phải Tốt Hơn Nữa?
Tại Vì Cơ Sở Chúng Tôi Đã Hành Nghề Lâu Năm, Đã Có Thương Hiệu Chất Lượng. Và Muốn Giữ Được Thương Hiệu Đó Thì Chắc Chắn Phải Làm Tốt Hơn Rồi Đúng Không? Không Có Gì Để Đắn Đo Nữa. Hãy đến với chúng Tôi. Dám Tự Hào Là Cơ Sở Đạt Chất Lượng Tuyệt Đối. Khách ăn một lần thì nhớ hương vị tuyệt vời.

Hãy đến với chung tôi. Cơ sở sản xuất giò me lâu đời: giò me Nam nghĩa, nam đàn, nghệ an . Chúng tôi chuyên phân phối giò me, thịt me quanh năm. Vùng đồi núi Nam Nghĩa giò me thịt me ở đây đã được khẳng định thương hiệu lâu năm.

giò me thường được sử dụng

Giò me Nghệ An đươc dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Giò được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.

Muốn tìm giò me Nghệ An ngon, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi! Ngoài giò bê ra chúng tôi còn phân phối thịt me tươi nam nghĩa nam đàn

Giá bán lẻ: 220.000/1kg – Giá bán buôn:

Liên hệ: call, sms, zalo, viber 0947170388/ 0969317388ư

cơ sở sản xuất: Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An

Miễn phí ship: Nội thành Vinh – Hà Nội – Nam Đàn

Tuyển Đại Lý, CTV toàn quốc. giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Website: https://dacsanxunghe.net/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*