Bán buôn Giò me nghệ an tại Quảng Trị

thit-me-gio-me-nam-nghia
thit-me-gio-me-nam-nghia

Giò me Nam nghĩa, Nam Đàn, nghệ an tại Quảng Trị

Giò me còn có tên gọi khác là giò bê, 1 trong những đặc sản của xứ nghệ. Chúng tôi chuyên sản xuất giò me hơn 8 năm nay tại Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ an. Một vùng núi nghệ an nổi tiếng với đặc sản thịt bê. (Người ta có câu về đặc sản me nơi đây: me nam nghĩa, dê cầu đòn). Chúng tôi là nơi  sản xuất và cung cấp giò me toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu Phân phối giò giò me nghệ an tại Quảng Trị với chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Là nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng: các sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất, đảm bảo sạch, mọi sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại Nghệ An, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành luôn cạnh tranh.

Chúng tôi chuyên phân phối giò me nghệ an tại Quảng Trị giá tại xưởng

Phân phối giò me nghệ an tại Quảng Trị
Phân phối giò me nghệ an tại Quảng Trị

Giò me (giò bê) xứ nghệ vốn đã nổi tiếng là đặc sản của Nghệ An. Nhiều khách đi du lịch ở cửa lò, hay đi về quê bác chơi. Đã không ngần ngại hỏi đường hỏi mua Giò me Nam nghĩa Nam Đàn nghệ an về làm quá cho bạn bè và người thân. Thịt me mềm, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có dịp để ghé qua miền đất xứ Nghệ này. Quý khách không có cơ hội về vùng đất Nam Nghĩa – Nam Đàn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên phân phối toàn quốc, đặc biệt là phân phối Giò me tại Quảng Trị với chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Bán buôn, bán lẻ giò me Nghệ An (giò bê nghệ an) chất lượng tại Quảng Trị

  • Các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng. Thịt bê đang tươi ngon. Vì chúng tôi còn bán cả thịt bê tươi tại chợ nam nghĩa – nam đàn. Ngoài ra chúng tôi còn có lò mổ bê, khi con bê được mổ có xác nhận của bên thú ý.
  • giò me không sử dụng hàn the, các chất phụ gia bảo quản
  • Mọi sản phẩm đều được đóng gói tại Nam Đàn, Nghệ An
  • Giá thành tại xưởng, luôn cạnh tranh và tốt nhất
  • Chế độ hỗ trợ các ctv và khách hàng tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn thưởng thực món giò me ngon tại Quảng Trị hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0947170388 / 0969317388

CSSX: Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/thitbegiobenamdannghean/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*