Giò me nghệ an khác gì so với giò chả , giò lụa

Giò me nghệ an
Giò me nghệ an

Giò me nghệ an khác với giò chả , giò lụa ở chỗ nào?

Rất nhiều người phân vân mua giò sử dụng dịp tết để sử dụng cho gia đình. Mấy năm gần đây rất nhiều gia định lựa chọn Giò me nghệ an. Có bán rất nhiều tại các đại lý uy tín bán về sản phẩm này. Có nhiều người vùng miền khác không biết giò me là giò gì? Có nhiều người người cười trừ vì nghĩ giò làm từ quả me thì có mà chua lắm, chẳng lẽ vì giò me làm từ quả me là giò chay lại chua chua nên nó khác. Nhưng như vậy nó có ngon không hay chỉ là lạ cái vị, rồi có chắc cả gia đình ăn được không, nếu không hợp vị gia đình lại chỉ mua mấy giò thông thường mà ngày nào cũng ăn, bữa cỗ nào cũng có.

Giò me có rất nhiều nơi bán. Nhưng tìm được nơi uy tín bán giò me ở hà nội thì khó. Vì giờ rất nhiều nơi sản xuất tràn lan. Hãy đến với thịt me, giò me Nam Nghĩa, Nam Đàn, Nghệ An chuyên phân phối thịt me giò me ở vùng đất đồi núi thuộc xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn. Ở đây thịt me rất nổi tiếng, cho nên dân ở đây có câu ” Me Nam Nghĩa, Dê Cầu đòn “.

Giò me nghệ an có thực sự ngon

Giò me có thực sự là ngon, nhiều người khá là hoài nghi. Nhưng khi đã ăn một lần thì nhớ mãi. Quả thực mùi thơm phức mùi thịt bê, ngon mà lạ lẫm trước giờ cứ nghĩ chỉ có dăm bông làm từ heo hay các món thịt hun khói mới có hình thức lát mỏng như vậy. Ăn không giống dăm bông hay thịt hun khói mà nó lại đậm hương vị của thịt bê hòa quyện với các loại gia vị đặc biệt là mùi thơm của hạt tiêu trong đó.
Hoàn toàn khác với những loại giò chả thông thường cách làm giò me khác hẳn được làm từ thịt bê nguyên khối ướp tẩm gia vị và hạt tiêu, bên ngoài là lớp bì bê mỏng rồi được cuộn với trứng gà ta thơm nức. Người ta gói lại đem hấp lên.

Giò bê không thái hay xay hoặc thêm các loại thịt khác vào nên có bao nhiêu chất bổ hay mùi thơm, hương vị tất cả đều nguyên xi không mất đi đâu, không bị tạp với bất kì loại thịt nào khác. Bỏ miếng giò me vào miệng thưởng thức từ từ thấy vị ngọt của thịt, dai dai mà không bị khô hay ngấy gì hết cảm giác ăn mãi không chán.

Nếu như chưa thử dùng giò me chắc hẳn bạn sẽ nghĩ giò me. Cũng chỉ như những giò kia hoặc không ngon bằng ví dụ như. Gà trưởng thành ngon hơn gà non, thịt bò thì rất ngon… nhưng khi bạn ăn giò me thử một lần thôi bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác.
Chúc bạn cũng sẽ sớm có được những món ăn ngon cho gia đình trong dịp lễ tết.

Muốn tìm Giò me nghệ an ngon, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi!

Giá bán lẻ: 220.000/1kg – Giá bán buôn:

Liên hệ: call, sms, zalo, viber 0947170388 / 0969317388

Miễn phí ship: Nội thành Vinh – Hà Nội – Nam Đàn

Nơi sản xuất: Nam Nghĩa , Nam Đàn, Nghệ An.

Facebook Comments