Cam kết khi mua giò me (giò bê) nghệ an

giò me
giò me

Sản phẩm giò me nghệ an hay còn gọi là giò bê nghệ an là một mặt hàng thực phẩm. Nên vấn đề chất lượng được đặt lên hàng đầu . Trước khi là người cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng chúng tôi cũng đã là những khách hàng, cũng phải lựa chọn sản phẩm cho mình. Vì vậy chúng tôi có thể hiểu được sự lo lắng của khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Xuất phát từ lý do trên mà chúng tôi đã đề ra “phương châm cạnh tranh” chính là “chất lượng và dịch vụ” Chúng tôi xin cam kết với Quý khách hàng của Dacsanxunghe.net chúng tôi.

Cam kết khi mua sản phẩm giò me bên Chúng tôi

  • Sản phẩm giò me của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi bán các sản phẩm giò me nghệ an có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. chúng tôi luôn tuân thủ Quy Phạm sản xuất GMP và Quy phạm vệ Sinh SSOP đã được sở y tế Nghệ An chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng.
  • Dacsanxunghe.net tuyệt đối không bán giò me kém chất lượng. Không sử dụng chất bảo quản, hàn the….
  • Giò me chúng tôi bán ra luôn có giá tốt và cạnh tranh so với giá thị trường. Chất lượng tốt.
  • Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất.
  • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi bằng chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đã dành cho chúng tôi!
  • Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích. Từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của chúng tôi khi mua sản phẩm giò me nghệ an

Giới thiệu qua về sản phẩm giò me nghệ an

Đặc sản giò me nghệ an với nguyên liệu chính là thịt me ( thịt bê) của vùng quê núi rừng Nam Nghĩa – huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An. Me ở đây có mùi vị thơm ngọt đặc trưng nổi tiếng khắp vùng. Người ta thường nói : “thịt me Nam Nghĩa, thịt dê Cầu Đòn” để khẳng định chất lượng. Nguyên liệu toàn cây nhà lá vườn cùng với cách chế biến cũng rất đặc biệt và tinh tế. Thịt me được trộn với bì bê xay nhuyễn nêm nếm thêm nước mắm và hạt tiêu…. Sau đó mang đem hấp cách thủy nửa ngày. Chuyên bán buôn – bán lẻ giò me Nghệ An – giò me Nam Đàn – giò me Nam Nghĩa. Chất lượng – giá cạnh tranh nhất Toàn quốc. Cam kết: Không sử dụng chất bảo quản hay hàn the. Xưởng giò me sản xuất quanh năm.

GIÒ ME NGHỆ AN
GIÒ ME NGHỆ AN

Muốn tìm giò me nghệ an (giò bê nghệ an) ngon, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi!

Giá bán lẻ: 210.000/1kg – Giá bán buôn: Liên hệ: call, sms, zalo, viber 0947170388 / 0969317388

Miễn phí ship: Nội thành Vinh – Hà Nội – Nam Đàn

Tuyển Đại Lý, CTV toàn quốc. giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Website: http://dacsanxunghe.net/

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/thitbegiobenamdannghean/

Facebook Comments